ห้ามพลาด! ร้านเช่าเปียโน เสียงดีมีคุณภาพ และราคาถูก จากร้าน Victoriapiano

ห้ามพลาด! ร้านเช่าเปียโน เสียงดีมีคุณภาพ และราคาถูก จากร้าน Victoriapiano

สำหรับคนที่เรียนเปียโนไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีเปียโนดีๆ สักหลังไว้ที่บ้านเพื่อใช้สำหรับฝึกฝนให้เกิดทักษะในการเล่นมากขึ้น เพราะการได้ฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ ล้วนมีส่วนทำให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาฝีมือการเล่นเปียโนดีมากขึ้น แต่ก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเปียโนที่มีคุณภาพนั้น ล้วนต้องแลกมาด้วยราคาที่สูงตามไปด้วย ดังนั้นการจะเลือกซื้อเปียโนมาใช้งานจึงต้องคิดอย่างถี่ถ้วนเสียก่อน  ทำให้หลายคนมองหา ร้านเช่าเปียโน กันมากขึ้น ซึ่งร้าน Victoriapiano มีบริการให้เช่าเปียโนเสียงดีมีคุณภาพ ในราคาถูกแก่ผู้ที่สนใจมากมายหลากหลายรุ่น และหากใครที่ยังสับสนว่าจะเช่าเปียโนดีหรือไม่ เรามีข้อมูลที่เกี่ยวข้องมาฝากให้ได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ

1. ทำไมต้องเช่าเปียโน

สิ่งสำคัญในการเรียนเปียโนที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ การฝึกฝนเพื่อสร้างความคุ้นเคยในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเสียงเพื่อจดจำความแตกต่างของเสียงแต่ละเสียง การสัมผัสลิ่มคีย์เพื่อฝึกการลงน้ำหนักมือ การฝึกวางตำแหน่งของนิ้วมือ การเรียนรู้โน้ตต่างๆ การฝึกไล่สเกล ซึ่งจะเห็นได้ว่าในการเรียนรู้แต่ละเรื่องนั้น ควรต้องฝึกฝนกับเปียโนจริงๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วมากขึ้น แต่สำหรับบางคนอาจจะยังไม่มั่นใจว่าตนเองชอบเปียโนจริงๆ หรือไม่ หากซื้อเปียโนมาแล้วเลิกเล่นกลางคัน ก็จะเป็นการเสียเงินโดยใช่เหตุ ดังนั้นหากคุณยังไม่มั่นใจ การเลือกใช้เปียโนจาก ร้านเช่าเปียโน จึงเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ในร้านขายเปียโนมือสอง ก็มักจะมีบริการให้เช่าด้วยเช่นกัน

2. ข้อดีของการเช่าเปียโน

ข้อดีของการเช่าเปียโน
  • ทำให้ผู้เรียนมีเปียโนไว้ใช้สำหรับฝึกฝนที่บ้าน โดยไม่ต้องรีบซื้อ เพราะหากไม่สามารถเรียนต่อได้จะได้ไม่ต้องเสียดายเงินในภายหลัง
  • การได้ฝึกฝนกับเปียโนจริงจะทำให้ผู้เรียนเกิดการพัฒนาทักษะในการเล่นได้รวดเร็วมากขึ้น มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จดีกว่าผู้ที่ไม่มีเปียโนไว้สำหรับซ้อมที่บ้าน
  • เมื่อผู้เรียนเล่นเปียโนจนเก่งแล้ว มักจะมีความชื่นชอบส่วนตัวที่มีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเปียโน เสียง หรือฟังก์ชันต่างๆ ดังนั้นค่อยเลือกซื้อหลังจากเล่นเป็นแล้วจะเหมาะสมกว่า
  • การฝึกซ้อมจาก เปียโนไฟฟ้า หรือคีย์บอร์ด มักจะมีข้อแตกต่างคือ การมีทัชชิ่งที่ต่างกันทำให้การบรรเลงเพลงไม่เหมือนเปียโนจริง การฝึกซ้อมจากเปียโนจริงจึงมีความจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเปียโนอย่างจริงจัง
  • การเช่าเปียโน มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการซื้อเปียโน หากเล่นไปแล้วรู้สึกเบื่อ อยากจะเปลี่ยนเป็นหลังใหม่ ก็สามารถเปลี่ยนได้ง่ายกว่าการขาย และอาจจะขายได้ในราคาไม่สูงเท่าตอนที่ซื้อมา

3. ทำไมต้องเช่าเปียโนที่ร้าน Victoriapiano

ทำไมต้องเช่าเปียโนที่ร้าน Victoriapiano

หากคุณต้องการเช่าเปียโนสักหลังแต่ยังไม่รู้ว่าจะเช่าเปียโนที่ไหนดี จึงจะได้เปียโนเสียงดี มีคุณภาพ เราขอแนะนำ ร้านเช่าเปียโน Victoriapiano ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แล้วทำไมต้องเลือกเช่าเปียโนที่ร้านนี้ นี่คือคำตอบ

1. ที่มาของ ร้าน Victoriapiano

ร้าน Victoriapiano คือ ร้านขายเปียโนมือสอง ที่มีประสบการณ์ในการคัดสรรเปียโนมือสองคุณภาพดีเกรด A มามากกว่า 10 ปี มีทั้ง Grand เปียโน และ Upright เปียโน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก นำเข้าจากยุโรปและญี่ปุ่นโดยตรง อาทิเช่น เปียโน STEINWAY&SONS, YAMAHA, KAWAI และเปียโนแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย เปียโนทุกหลังผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโนเป็นอย่างดี

2. มีเปียโนให้เลือกมากมาย

ร้าน Victoriapiano เป็นร้านเช่าเปียโนที่มีเปียโนให้เลือกมากกว่า 80 หลัง ทำให้ผู้ที่ต้องการเช่า หรือต้องการซื้อ มีโอกาสเลือกเปียโนได้หลากหลายมากขึ้น เพราะเปียโนในแต่ละหลัง แต่ละรุ่น มีรูปลักษณ์ เสียง และน้ำหนักคีย์ที่แตกต่างกัน การเช่าเปียโนจากร้านที่มีเปียโนให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ ย่อมดีกว่าร้านเช่าเปียโนที่มีตัวเลือกให้เลือกน้อย เพราะยิ่งมีเปียโนให้เลือกเยอะเท่าไหร่ ยิ่งจะทำให้สามารถเลือกเปียโนได้เหมาะและถูกใจตนเองมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

3. บริการครบวงจร

ร้าน Victoriapiano เป็นร้านเช่าเปียโนที่มีการบริการครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรเปียโนคุณภาพดีโดย Inspector มีการปรับ Regulation ที่ถูกต้องแม่นยำ โดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นมืออาชีพ มีบริการทำความสะอาด บริการขนย้ายอย่างถูกวิธีจากผู้ที่มีความชำนาญ หรือหากเกิดการเสียหายขึ้น เรามีพนักงานที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโนโดยเฉพาะ ในการช่วยดูแล ซ่อมแซมอย่างถูกต้อง เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมให้บริการในทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว

4. มีส่วนลดและของแถมมากมาย

ที่ Victoriapiano นอกจากจะเป็นร้านเช่าเปียโนที่มีเปียโนให้เลือกหลายรุ่น หลายแบรนด์แล้ว เรายังมีส่วนลดและของแถมอีกมากมาย มีค่าเช่าที่ถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพของเปียโนที่ได้รับ และยังเช่าเปียโนไม่มีค่าประกันอีกด้วย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ราคาเช่าเริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อเดือน
  • ระยะเวลาเช่าขั้นต่ำนาน 12 เดือน
  • ฟรี! ปรับจูนเปียโนมือสอง 1 ครั้ง ในระยะเวลาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี
  • สำหรับผู้เช่าซื้อเปียโนมือสอง มีส่วนลดค่าขนส่ง และค่าเช่านานสูงสุดถึง 6 เดือน
  • รวมเก้าอี้เปียโนพรีเมียม ผ้าคลุม และจานรองล้อ

สำหรับใครที่มีคำถามว่าจะเช่าเปียโนที่ไหนดี? ตอนนี้คงจะได้คำตอบแล้วว่า ร้าน Victoriapiano คือ ร้านเช่าเปียโน ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณให้เป็นที่พอใจได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความน่าเชื่อถือจากประสบการณ์ที่ยาวนาน มีเปียโนเสียงดี มีคุณภาพให้เลือกมากมาย มีบริการต่างๆ ครบวงจร เช่าเปียโนไม่มีค่าประกัน มีโปรโมชั่นดีๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ลงได้เป็นอย่างมาก หากสนใจเช่าเปียโน จากร้าน victoria สามารถติดต่อเพื่อปรึกษาหรือสอบถามได้เลย เรายินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพ

บทความแนะนำ
“เปียโน kawai มือสอง ราคาถูก เปียโนญี่ปุ่นนำเข้า สภาพและเสียงดี ไม่แพ้เปียโนใหม่แน่นอน!” บทความนี้มีคำตอบ