10 เปียโนยามาฮ่า ที่ได้รับความนิยม และน่าใช้งานมากที่สุด ปี 2023

10 เปียโนยามาฮ่าที่ได้รับความนิยม และน่าใช้งานมากที่สุด ปี 2023
10 เปียโนยามาฮ่า ที่ได้รับความนิยม และน่าใช้งานมากที่สุด ปี 2023

1. เปียโนยามาฮ่ารุ่นไหนได้รับความนิยม EP. 1

เปียโนยามาฮ่า รุ่นไหนได้รับความนิยมที่สุด
เปียโนยามาฮ่ารุ่นไหนได้รับความนิยมที่สุด

Yamaha YDP-S35 ถือเป็น เปียโนยามาฮ่า ที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นเปียโนไฟฟ้าที่มีจำนวนคีย์มากถึง 88 คีย์ และยังเป็นคีย์แบบถ่วงน้ำหนักที่มาพร้อมกับการกดแบบค้อน (GHS) และมีส่วนบนของคีย์ทำจากไม้อีโบนีและงาช้างสังเคราะห์อีกด้วย ทำให้เป็นเปียโนที่มีความคงทนและแข็งแรง และมีโพลีโฟนิก 192 เสียง และมีลำโพงขนาด 8 วัตต์ 2 ตัว

เรียกว่าเป็นรุ่นเปียโนที่สามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญมีเอฟเฟคแบบ Reverb ดังต่อไปนี้ Stereophonic Optimizer, Intelligent Acoustic Control เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถใช้แป้นเหยียบได้มากถึง 3 แบบได้แก่ sustain (half pedal), sostenuto, soft จึงกลายเป็นเปียโนยามาฮ่าที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีความเหมาะสมในปัจจุบัน

Yamaha YDP-145 ถือเป็นคำตอบที่ดีของคำถามที่ว่าเปียโน yamaha รุ่นไหนดีเลย เพราะเป็นเปียโนที่มีทัชชิ่งคีย์ที่ไพเราะมากถึง 3 ระดับ Hard/Medium/Soft และ Fixed ทำให้คุณสามารถปรับระดับในการเล่นได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังมีคีย์แบบถ่วงน้ำหนัก (Graded Hammer, GHS) ทำให้สามารถเล่นได้อย่างคล่องมือเลยด้วย

ที่สำคัญมันยังสามารถบันทึกได้ 1 เพลง 2 แทร็ก ความจุ 100 KB หรือ 11,000 โน้ตเลยด้วย นอกจากนั้นเปียโนรุ่นนี้ยังมีเพลง Demo 10 เพลง, เพลงคลาสสิก 50 เพลง และเพลงบทเรียน 303 เพลงเลยด้วย ทำให้คุณสามารถฝึกซ้อมได้อย่างจุใจ ถือว่าเป็นเปียโน yamaha ราคาถูกที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและมีความสะดวกสบายในการใช้งาน

เลือกเปียโน yamaha รุ่นไหนดี?
เลือกเปียโน yamaha รุ่นไหนดี?

ขอบคุณรูปภาพจาก th.yamaha.com

Yamaha CLP-725 ถือเป็นเปียโนที่มีความคงทนและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว ต่อให้ซื้อแบบเปียโนยามาฮ่ามือสองก็สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล และมีความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย เพราะมันมีระบบ VRM และ Grand Expression Modeling ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาวและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วย

Yamaha YDP-S55 ถือเป็นเปียโนที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในระยะยาวทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดีในระยะยาวด้วย เรียกว่าเป็นเปียโนยามาฮ่าที่ใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพราะยังมีระบบจำลองเสียง Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite) ให้ได้ใช้งานกันอีกด้วย และยังมีโพลีโฟนีสูงสุด 192 โน้ตเลยด้วย

Yamaha DGX-670 สามารถตั้งทัชชิ่งได้ 5 ระดับ Hard2 / Hard1 / Medium / Soft1 / Soft2 ทำให้สามารถเล่นได้ง่ายมากและสะดวกสบายมาก นอกจากนั้นยังรองรับภาษาอังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี โดยภาษาหน้าจอหลักจะเป็นภาษาอังกฤษ ที่สำคัญยังมีฟังก์ชั่น Key-off Samples และ Smooth Release ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และควรถูกจัดอยู่ในลิสต์เปียโน yamaha รุ่นไหนดีเลย

2. เปียโนยามาฮ่ารุ่นไหนได้รับความนิยม EP. 2

เปียโนยามาฮ่า รุ่น P-125

ขอบคุณรูปภาพจาก www.musicarms.net

Yamaha P-125 ถือเป็นเปียโนยามาฮ่าที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และมันมีระบบค้อนแบบสมจริง Graded Hammer Standard (GHS) action ซึ่งสามารถให้น้ำหนักเสียง 4 แบบ คือ Soft, Medium, Hard และ Fixed ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในปัจจุบัน

ที่สำคัญมันยังมีระบบ Metronome ปรับ Tempo ได้ตั้งแต่ 5-280 เลยด้วย และมันสามารถบันทึกเพลงได้ 2 แทรค 1 เพลง จำนวน 11,000 ตัวโน้ตเลยด้วย ส่วนเอฟเฟคในตัวจะได้แก่ Reverb, Intelligent Acoustic Control, Damper Resonance, Sound Boost ทำให้คุณสามารถใช้งานเปียโน yamaha ราคาถูกได้อย่างคุ้มค่าและคุ้มกับราคาเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

Yamaha P45 ถือเป็นเปียโนที่ควรอยู่ในลิสต์ของเปียโน yamaha รุ่นไหนดีเลย เพราะเป็นเปียโนที่มี 88 คีย์ แบบ Graded Hammer Standard สามารถทำการปรับจูน 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz เลยด้วย และมีน้ำหนัก 11.5 กิโลกรัม ขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ที่สำคัญยังมีลำโพงขนาด 12 เซนติเมตร 2 ตัว กำลังขับลำโพงตัวละ 6 วัตต์เลยด้วย

เปียโน yamaha ราคาถูก หาซื้อที่ไหนดี
เปียโน yamaha ราคาถูก หาซื้อที่ไหนดี

ขอบคุณรูปภาพจาก www.doremithailand.net

Yamaha CLP-735R ถือเป็นเปียโนอีกรุ่นที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว เพราะมีฟังก์ชั่น Sustain (Switch), Sustain อย่างต่อเนื่อง, Sostenuto, Soft, Pitch Bend Up, Pitch Bend Down, Rotary Speed, Vibe Rotor, Song Play / Pause ทำให้เป็นเปียโนที่ใช้งานได้อย่างทันสมัย ถือเป็นเปียโน yamaha ราคาถูกที่ใช้งานได้ดีมาก

นอกจากนั้นมันยังมีจำนวนเพลงที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจำนวนมากได้แก่ 21 เพลงสาธิตเสียง + 50 คลาสสิก + เพลงบทเรียน 303 เพลง และสามารถปรับระดับคีย์ได้ 5 ระดับ Hard2 / Hard1 / Medium / Soft1 / Soft2  และ Fixed ถือเป็นเปียโนยามาฮ่ามือสองที่ใช้งานได้ดีมาก

Yamaha CLP-745PE ถือเป็นเปียโนยามาฮ่าที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วย ทำให้คุณได้เปียโนที่ดีมาใช้งาน และสามารถใช้งานได้ในระยะยาวด้วย

Yamaha YDP-165 ถือเป็นเปียโนยามาฮ่ามือสองที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาว เพราะมันมีระบบต่างๆ ที่ทันสมัย ทำให้ต่อให้เป็นแบบมือสองก็จะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว และสามารถใช้งานได้สะดวกด้วย

3. สรุปเปียโนยามาฮ่ารุ่นไหนได้รับความนิยม

เปียโนยามาฮ่ามีมากมายหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะมีจำนวนคีย์ที่หลากหลาย และมีหลายคีย์ด้วยทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว นอกจากนั้นราคายังถูกเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเปียโนราคาหลักหมื่นนั้นเอง

ส่วนท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อเปียโนคุณภาพดีแบบมือสองไว้ใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ VICTORIA PIANOS GALLERIA CO.,LTD. ได้ทางเบอร์ 084-118-7070 ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบ เพื่อให้ท่านได้เปียโนที่ดีไว้ใช้งานนั้นเอง

บทความแนะนำ

บอกต่อ! เปียโนราคาถูก ราคาหลักหมื่น แนะนำที่ไหนดี? ปี 2023 บทความนี้มีคำตอบ