[แนะนำ] เปียโนมือสองญี่ปุ่น “คุณภาพดีเหมือนใหม่และราคาย่อมเยา” ที่น่าใช้งานมากที่สุด

[แนะนำ] เปียโนมือสองญี่ปุ่น "คุณภาพดีเหมือนใหม่และราคาย่อมเยา" ที่น่าใช้งานมากที่สุด

หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบเปียโนคงเคยมีความฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของเปียโนสักหลังหนึ่ง แต่ว่าราคาของเปียโนมือหนึ่งนั้นอาจจะสูงไปสักนิด โดยเฉพาะแกรนด์เปียโนที่มีราคาสูงถึงหลักล้านบาท ทางเลือกที่ผู้คนส่วนใหญ่ได้เลือกเพื่อเติมเต็มความฝันก็คือ เปียโนมือสองญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกทั้งแบบเปียโนไฟฟ้า, อัพไรท์เปียโน และ แกรนด์เปียโน โดยที่ เปียโนมือสองราคาถูก เหล่านี้ให้เสียงที่เพราะพริ้งได้คล้ายคลึงกัน และคุณภาพดีเกือบเทียบเท่ากับมือหนึ่ง แต่มาในราคาที่ถูกกว่ามาก หากใครกำลังหาข้อมูลว่า เปียโนมือสองร้านไหนดี และเลือกซื้ออย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ

1. เปียโนมือสองญี่ปุ่น ยี่ห้อยอดนิยมมีอะไรบ้าง

เปียโนมือสองญี่ปุ่น ยี่ห้อยอดนิยมมีอะไรบ้าง
เปียโนมือสองญี่ปุ่น ยี่ห้อยอดนิยมมีอะไรบ้าง

โดยปกติแล้ว เปียโนมือสองญี่ปุ่น จะมียี่ห้อยอดนิยมอยู่ด้วยกัน 2 ยี่ห้อ นั่นก็คือ YAMAHA และ KAWAI  ซึ่งในที่นี้เราจะขอยกตัวอย่างจากประเภทเปียโนไฟฟ้าที่ยี่ห้อ YAMAHA จะให้เสียงสูงที่ใสมากกว่า เหมาะแก่การเล่นโซโล่ ส่วน KAWAI จะให้เสียงออกกลาง ๆ นุ่มละมุน ทั้งนี้การเลือกยี่ห้อหรือโทนเสียงนั้นขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนบุคคล อย่างไรก็ตามทั้งสองยี่ห้อนี้ล้วนมีคุณภาพที่สูง ทนทาน และหาศูนย์ซ่อมได้ง่าย เป็นยี่ห้อหลัก ๆ ที่นักเปียโนส่วนมากเลือกใช้กัน

2. เปียโนมือสองราคาถูก ดีหรือไม่


เปียโนมือสองญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่

อันที่จริงแล้ว เปียโนมือสองญี่ปุ่น นั้นหากซื้อกับร้านที่มีความเป็นมืออาชีพ คุณอาจได้เปียโนคุณภาพใกล้เคียงกับมือหนึ่งถึง 95% และถ้าคุณไม่รู้จะเลือกซื้อ เปียโนมือสองร้านไหนดี โปรดเลือก VICTORIA PIANOS GALLERIA เพราะทางร้านได้คัดสรรเปียโนมาอย่างดี ซ่อมบำรุง และขายในราคาที่เหมาะสม โดยที่มีใบรับประกันให้ เพื่อการันตีคุณภาพ

อีกทั้งทางร้านยังมีบริการซ่อมและจูนเปียโนนอกสถานที่ ที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ในราคาที่ย่อมเยา ช่วยคุณประหยัดเงินและประหยัดเวลาในการเลือกซื้อ เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาซื้อ-ขาย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเปียโนหลังที่ดีที่สุดเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อเปียโนประเภทใด เรามีบริการทั้งหมด รับรองว่าตรงใจคุณแน่นอน

3. เปียโนมือสองญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคา เปียโนมือสองราคาถูก จะขอจำแนกจากประเภทของเปียโน ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับประเภทของเปียโน รุ่นของเปียโน ฟังก์ชัน ความสวยงาม และตำหนิตามตัวเครื่อง โดยมีราคาคร่าว ๆ ดังนี้

  • เปียโนไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 9,000 ไปจนถึง 200,000 บาท
  • อัพไรท์เปียโน ราคาเริ่มต้นที่ 150,000 ไปจนถึง 500,000 บาท
  • แกรนด์เปียโน ราคาเริ่มต้นโปรดติดต่อสอบถาม

4. วิธีเลือกซื้อ เปียโนมือสองญี่ปุ่น

วิธีเลือกซื้อ เปียโนมือสองญี่ปุ่น VICTORIA PIANOS GALLERIA

สำหรับการเลือกซื้อ เปียโนมือสองญี่ปุ่น นั้นมีจุดพิจารณาหลัก ๆ อยู่ 7 จุดดังนี้

  1. เช็คความชื้น โดยความชื้นมีส่วนอย่างมากที่ทำให้คุณภาพของเปียโนลดลง เช่น อาจทำให้ไม้เปียโนบวม มีเชื้อรา และอาจทำให้เสียงเปียโนเพี้ยน
  2. เช็คระบบแอคชัน ตรงจุดนี้มีความซับซ้อนสูง อาจจะมีแมลงเข้าไปกัดแทะได้ง่าย จนเกิดความเสียหายแก่เปียโน
  3.  เช็คน้ำหนักทัชชิ่ง ในตรงนี้ไม่มีกฎตายตัว สามารถเลือกจากความชอบได้เลย
  4. เช็คตำหนิภายนอก ดูว่ามีรอยตำหนิใด ๆ ที่คุณไม่ชอบหรือไม่ เช่น รอยแตกหัก รอบบวมน้ำ หรือรอยขูด
  5. เช็คซาวด์บาร์ เปียโนส่วนมากที่มีอายุแล้วส่วนซาวด์บาร์มักจะมีรอยแตกร้าว โปรดเช็คดูว่า ไม่มีรอยแตกร้าว และไม่มีความชื้น
  6. เช็คทันนิ่งพิน ส่วนนี้ค่อนข้างสังเกตยาก ความให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยเช็ค แต่ภายนอกที่คุณสามารถสังเกตได้ด้วยตัวเองคือ ดูว่ามีสนิมหรือไม่
  7. เช็คความสูงต่ำของคีย์ เช็คดูว่าคีย์มีความสูงต่ำและช่องว่างระหว่างคีย์เสมอกันหรือไม่ และลองขยับคีย์ซ้าย – ขวาเบา ๆ ดูว่าแน่นไหม

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปีของ VICTORIA PIANOS GALLERIA เราพร้อมที่จะดูแลคุณทุกขั้นตอนให้คุณได้รับ เปียโนมือสองญี่ปุ่น ที่ดีที่สุด ราคาโดนใจที่สุด และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุด ฟรีบริการจัดส่งถึงบ้าน บริการปรับจูน 3 ครั้ง ตลอดเวลารับประกัน 3 ปี และแถมฟรีเก้าอีกเปียโนเข้าชุดกัน ผ้าคลุม และจานรองล้อ อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจของเราคือ รับประกันราคาซื้อคืนตลอดอายุการใช้งานกว่า 60% หากต้องการ เปียโนมือสองราคาถูก ราคาถูกคุณภาพดี ที่นี่ที่เดียว


บทความน่ารู้
“ สำหรับลูกค้าที่สนใจเปียโนราคาถูก เราขอแนะนำ 5 เปียโนมือสองราคาถูก “ราคาสบายกระเป๋า” จากร้าน Victoria Piano ในบทความนี้มีคำตอบ “