ทำไมต้องซื้อเปียโนมือสอง จากร้าน victoria บริการดี ไม่ควรพลาด

เราเข้าใจดีว่าคุณอาจเป็นกังวลกับการซื้อเปียโนมือสองอยู่ ด้วยเป็นเปียโนที่ถูกใช้งานมาแล้ว ทำให้เรากังวลถึงปัญหาเรื่องเปียโนหรือความเสียหายตามจุดต่างๆ อย่างไรก็ตามเปียโนมือสองก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีงบน้อย คุณภาพของเปียโนอาจไม่ได้ดีเท่าเปียโนใหม่ แต่บางทีเรามีโอกาสเจอเปียโนที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับเปียโนใหม่เลยก็ได้ครับ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแย่เลยหากเริ่มต้นด้วยเปียโนมือสอง สามารถทำให้คุณสนุกกับการเล่นเปียโนได้เหมือนกันครับ

การเลือกเปียโนให้มีคุณภาพนั้น เราก็ต้องเลือกร้านเปียโนด้วยเหมือนกัน เพราะบางร้านอาจขายเปียโนมือสองที่ด้อยคุณภาพมากเกินไป ทำให้เราไม่มีตัวเลือกที่จะซื้อเปียโน แต่ร้าน victoria เรามั่นใจว่าเปียโนมือสองทุกหลังที่ขายไป เป็นเปียโนที่มีคุณภาพและบริการของเราจะทำให้ลูกค้าประทับใจอย่างแน่นอน จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องซื้อเปียโนมือสอง จากร้าน victoria นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย สามารถอ่านได้ดังนี้

1. victoria คือใคร ?

เราเป็นบริษัทเปียโนมือสอง มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะยกระดับเปียโนมือสองให้เป็นที่ยอมรับ เราได้คัดสรรเปียโนทั้ง Grand และ Upright ซึ่งเป็นเปียโนที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเปียโนจากญี่ปุ่นหรือจากยุโรป เราก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะลูกค้าแต่ละคนอาจชอบแบรนด์ที่แตกต่างกัน แต่เราให้ความสำคัญมากกว่าก็คือ เปียโนมือสองแต่ละหลังต้องมีคุณภาพหรือเปียโนมือสองสภาพดีเหมือนใหม่


PIANO SERVICE - บริษัท วิคตอเรีย เปียโน แกลเลอเรีย จำกัด

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี การคัดสรรเปียโนมือสองสภาพเกรด A ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับเรา เพราะเราฝึกฝนพนักงานของเราให้ชำนาญ ผ่านการรับรองจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโนโดยเฉพาะ สามารถดูและซ่อมแซมเปียโนอย่างถูกวิธี ใส่ใจทุกรายละเอียด ทำให้เรามั่นใจคุณภาพเปียโนของเราเป็นอย่างมาก การเริ่มหาเปียโนมือสองจากร้าน victoria จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนครับ


2. เปียโนมือสองมีจำนวนมากให้เลือก

ถ้าหากเราพูดถึงการซื้อสินค้าทั่วไปๆ อย่างเช่น เสื้อผ้า ถ้าร้านไหนมีเสื้อผ้ามากมายให้เลือก ร้านนั้นจะต้องมีลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน เพราะลูกค้าบางคนมีความชอบที่แตกต่างกัน อย่างน้อยต้องมีเสื้อผ้าสักชุดที่ลูกค้าชื่นชอบ เช่นเดียวกับเปียโนมือสอง ถ้ามีเปียโนหลายๆ หลังให้ลูกค้าได้เลือก จะต้องมีสักหลังที่ถูกใจสำหรับลูกค้า รวมไปถึงเรื่องราคาด้วย ด้วยเหตุผลที่เปียโนแต่ละหลังจะมีราคาที่แตกต่างกัน ถ้าลูกค้ามีงบน้อย สามารถเลือกซื้อเปียโนมือสองราคาถูกได้


เปียโนมือสองร้านไหนดี? แนะนำวิธีเลือกร้านขายเปียโนตัวจริง

บริษัท victoria มีเปียโนมือสองมากกว่า 80 หลัง ที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี เป็นเปียโนคุณภาพดีได้ผ่านการดูแลและซ่อมจากช่างเปียโนมืออาชีพ ทุกส่วนจะไม่มีข้อบกพร่องใดๆ ส่วนเรื่องราคา แน่นอนว่าเราจะขายเปียโนมือสองราคาดีหรือราคาที่เหมาะสม โดยอิงจากราคากลางจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพ หากลูกค้าได้มาเลือกเปียโนมือสอง จากร้าน victoria ลูกค้าจะได้เปียโนที่ต้องการอย่างแน่นอนครับ  


3. เปียโนมือสองสภาพดี เกรด A


ทำไมต้องซื้อเปียโนมือสอง และเปียโนมือสองสภาพเกรด A มีร้านไหนบ้าง

อย่างที่ทุกคนรู้ๆ กันว่าของมือสองเป็นของที่ถูกใช้งานมาแล้ว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหาเปียโนมือสองสภาพดีเหมือนใหม่ แต่ร้าน victoria เรามีเปียโนมือสองสภาพดีเกรด A ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำให้เรื่องคัดสรรเปียโนมือสองได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นเปียโนจากญี่ปุ่นหรือยุโรป จากแบรนด์ดังๆ เรามาคัดสรรเปียโนที่มีคุณภาพนำเข้ามาในร้านของเรา นอกจากนี้เรามีพนักงานที่ผ่านการฝึกฝนและได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโน มาดูแลและซ่อมอย่างถูกวิธี ใส่ใจทุกรายละเอียดต่างๆ ทำให้เปียโนมือสองร้านเราส่วนใหญ่จะมีคุณภาพดีครับ


4.victoria มีบริการอะไรบ้าง?


การบริการเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในการทำธุระกิจ ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจอะไรก็ตาม การบริการก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้ ยกต้วอย่างเช่น ประกันสินค้า จัดส่งสินค้า และอื่นๆ ร้าน victoria เราได้ให้ความสำคัญในการบริการต่างๆ ที่สามารถให้ประโยชน์และความสะดวกสบายให้กับลูกค้าให้มากที่สุด มาดูกันครับว่า ร้าน victoria มีบริการให้กับลูกค้าอะไรบ้าง มีดังนี้

  • รับประกันคุณภาพนาน 1 ปี พร้อมใบรับประกันสินค้ายาวนานกว่า 3 ปี
  • บริการจัดส่งเปียโนมือสองถึงบ้าน ฟรี!
  • รับประกันราคาซื้อคืนตลอดอายุการใช้งาน 60%
  • บริการปรับจูนเปียโนมือสอง 3 ครั้ง ตลอดระยะเวลาการรับประกัน ฟรี!
  • แถมฟรี! เก้าอี้เปียโนพรีเมี่ยม ผ้าคลุมและจานรองล้อ

5. ระดับความพึงพอใจ


ทำไมต้องซื้อเปียโนมือสอง และร้านไหนมีบริการดี ให้ประโยชน์แก่ลูกค้า

ตลอดระยะเวลามาก 10 ปี เราก็ให้ความสำคัญกับลูกค้ามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการ การขายเปียโนมือสองในราคาที่เหมาะสม เปียโนมือสองมีคุณภาพ และอื่นๆ ร้าน victoria เราพยายามทำส่วนต่างๆ ให้ออกมาได้ดี เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจกับบริการของเรามากที่สุด และเราพยายามรักษามาตราฐานแบบนี้ไว้ตลอด เพราะจะทำให้ลูกค้าให้ความน่าเชื่อถือหรือความไว้วางใจร้าน victoria มากขึ้น เรารับรองได้เลยว่าหากลูกค้าซื้อเปียโนมือสองจากร้านเราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ


6. บริการส่งเปียโนอย่างปลอดภัย


ทำไมต้องซื้อเปียโนมือสอง และร้านไหนบ้างที่มีความน่าเชื่อถือ

หากพูดถึงการบริการขนส่งสินค้าทั่วไป เราสามารถขนย้ายไปได้ง่ายๆ ด้วยสินค้ามีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แต่ถ้าเป็นการขนย้ายเปียโน ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าเปียโนแต่ละหลังมีน้ำหนักมากและมีขนาดใหญ่ ด้วยเหตุนี้ทำให้การขนย้ายไปยังที่ต่างๆ เป็นเรื่องยาก ยิ่งเราไม่เคยขนย้ายเปียโนหรือไม่มีประสบการณ์การขนย้าย ระหว่างทำการขนย้ายอาจทำให้เปียโนเสียหายได้ครับ ร้าน  victoria เราได้เห็นปัญหาการขนย้าย ที่มีความเสี่ยงที่จะทำให้เปียโนเสียหายได้ เราจึงเปิดบริการขนย้ายเปียโนให้ถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์การขนย้ายเปียโน เพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องนี้ได้เลยครับ


สรุป

การเลือกซื้อเปียโนมือสองจะเป็นเรื่องยากกว่าการเลือกซื้อเปียโนใหม่ แต่ถ้าเลือกร้านขายเปียโนมือสองดีๆ มีความน่าเชื่อถือ การหาเปียโนมือสองก็เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น เพราะเปียโนถูกคัดสรรและได้รับการดูแลที่ดี ทำให้เปียโนส่วนใหญ่จะมีคุณภาพที่ดี จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า นั้นจึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมต้องซื้อเปียโนมือสอง จากร้าน victoria เพราะเราให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าหายกังวลเรื่องเปียโนมือสอง ร้านเราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณน่ะครับ หากสนใจเปียโนมือสอง จากร้าน victoria สามารถติดต่อเราได้เลยเราเปิดบริการตลอดเวลาหรือมีอะไรอยากปรึกษาเกี่ยวกับเปียโนมือสองสามารถเข้ามาสอบถามได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษา


บทความน่ารู้
” คุณคิดยังไงกับ เปียโนมือสองราคาถูกกับเปียโนมือสองราคาแพง สามารถตัดสินจากส่วนไหนหรืออะไรที่แตกต่างไปบ้าง บทความต่อไปนี้มีคำตอบให้ครับ “